NEW MAZDA CX-8

 

New Mazda CX-8 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ที่สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภูมิฐาน และความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณและทุกคนในครอบครัวอย่างลงตัว พร้อมมอบความสะดวกสบายและฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย กับที่นั่งแบบ 3 แถว มีให้เลือกทั้ง 7 ที่นั่ง (7-Seat) และ 6 ที่นั่ง ในแบบ Captain Seat ปรับไฟฟ้า พร้อมคอนโซลกลาง (Power Captain Seats (6-Seat)) และแบบ Captain Seat แยกอิสระซ้าย-ขวา (Captain Seats with Center Walk-through (6-Seat)) ที่สามารถเดินเชื่อมต่อถึงเบาะนั่งแถวที่สาม พร้อมเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซินและสกายแอคทีฟคลีนดีเซล เพิ่มความอุ่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-Activsense ที่ครบครัน

 

รางวัล CAR OF THE YEAR 2021

New Mazda CX-8 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวีแบบที่นั่ง 3 แถว ของทุกคนในครอบครัว มีให้เลือกทั้งแบบ 6 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่ง พร้อมมอบความมั่นใจในการขับขี่กับ 2 เครื่องยนต์ ทั้งสกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร และสกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร การันตีด้วยรางวัล Car of the Year 2021 : Best Petrol SUV under 2,500 c.c. และ รางวัล Best Diesel SUV under 2,500 c.c.

ก้าวสู่ความเหนือระดับกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด ไม่พลาดทุกการติดต่อตลอดเส้นทาง ทั้งโลกโซเชียล และการอัพเดทข้อมูลข่าวสารใน New Mazda CX-8 ด้วยการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Mazda Connect ได้อย่างอิสระกับ Apple CarPlay® แบบไร้สาย และ Android Auto™* ให้คุณใช้งานฟังก์ชั่นสําคัญ โดยแสดงข้อมูลผ่านหน้าจอสี Center Display แบบทัชสกรีน ขนาด 8 นิ้ว ควบคุมด้วย Center Commander ปุ่มควบคุมอัจฉริยะ ในตําแหน่งที่ใช้งานได้ง่าย พร้อมมอบความสะดวกสบายไปอีกขั้น ด้วยอุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟ

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร พร้อมระบบวาล์วไอเสียแปรผันอัจฉริยะ VVT และระบบเทอร์โบแปรผัน 2 ขั้นให้การตอบสนองที่รวดเร็ว และแม่นยำยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ i-ACTIV AWD* ที่ช่วยปรับระบบการขับขี่ให้เหมาะสมกับทุกสภาพถนน และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่อัจฉริยะ Dual S-VT ถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

G-VECTORING CONTROL (GVC)
ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง

ระบบ GVC Plus พัฒนาต่อยอดจากระบบ GVC ช่วยควบคุมสมรรถนะในการขับขี่ให้แม่นยําและสมดุล โดยเฉพาะในทางโค้ง และในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ขับ New Mazda CX-8 สัมผัสถึงความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถอย่างสมบูรณ์แบบ มอบความสบายให้ทุกคนในครอบครัวตลอดการเดินทาง

I-ACTIVSENSE

เทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ

New Mazda CX-8 ยกระดับเทคโนโลยีความปลอดภัยขึ้นอย่างเหนือชั้น ทำให้สามารถคาดการณ์และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุได้รอบคัน อาทิ ระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ MRCC แบบ Stop & Go (Mazda Radar Cruise Control with Stop & Go) ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติแบบ Advance (Advanced Smart City Brake Support) และอีกหลากหลายเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน พร้อมระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง เพื่อให้คุณและครอบครัวอุ่นใจตลอดทุกเส้นทาง

ตารางราคา NEW MAZDA CX-8

รุ่น ราคา
2.5 S 1,549,000
2.5 SP 1,619,000
2.5 SP EXCLUSIVE 1,699,000
XDL 1,849,000
XDL EXCLUSIVE 2,199,000