NEW MAZDA CX-5

 

TECHNOLOGY

COMFORT IN COMMAND AND CONNECTION WITHOUT COMPROMISES

New Mazda CX-5 พัฒนาขึ้น โดยคำนึงถึงการใช้งาน และประโยชน์
ใช้สอยเป็นหลัก ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นและการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถให้อยู่ในตำแหน่งศูนย์กลาง ตามปรัชญา HMI (Human-Machine Interface) พร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด ผ่านระบบ Mazda Connect ที่มาพร้อม Apple CarPlay® และ Android Auto™*ควบคุมด้วย Center Commander ปุ่มควบคุมอัจฉริยะ อัจฉริยะดีไซน์ใหม่ที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราในตำแหน่งที่ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบสี บนกระจกหน้า (Windshield Active Driving Display)

RESPONSIVE PERFORMANCE FOR A PREMIUM DRIVE

New Mazda CX-5 หนึ่งเดียวของยนตรกรรมอเนกประสงค์ เอสยูวี ที่สุดของสมรรถนะความแรง
ที่มีให้คุณเลือกถึง 3 เครื่องยนต์


เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน เทอร์โบ 2.5 ลิตร ที่ให้กำลัง 231 แรงม้า แรงบิดสูง 420 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบเทอร์โบ แบบ Dynamic Pressure ระบบวาล์วแปรผันคู่อัจฉริยะ Dual S-VT ให้การตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ i-ACTIV AWD ที่ช่วยปรับระบบการขับขี่ให้เหมาะสมกับทุกสภาพถนน หรือ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร หรือ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ที่สามารถตอบสนองการขับขี่ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

New Mazda CX-5 เพิ่มความหรูหรามีระดับ กับห้องโดยสารโทนสีเข้มแต่งด้วย วัสดุแบบ Real Wood และสีเงินซาตินโครม ผสานอย่างลงตัวกับเบาะหนัง Nappa* สีแดง Deep Red พร้อมระบบระบายอากาศเบาะนั่งคู่หน้า Seat Ventilation และระบบเสียง Bose® ที่มอบความสุนทรีย์และเติมความเพลิดเพลินให้กับทุกการเดินทาง

 

เชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด ผ่านระบบ Mazda Connect ที่มาพร้อม Apple CarPlay® และ Android Auto™* ด้วยหน้าจอสี Center Display แบบทัชสกรีน ขนาด 8 นิ้ว ควบคุมด้วย Center Commander ปุ่มควบคุมอัจฉริยะดีไซน์ใหม่ที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราในตำแหน่งที่ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น และให้คุณปลอดภัยตลอดการเดินทางกับหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบสีบนกระจกหน้า (Windshield Active Driving Display) ที่ช่วยให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน

 

เครื่องยนต์

Skyactiv-G 2.5T

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน เทอร์โบ 2.5 ลิตร ที่ให้กำลัง 231 แรงม้า แรงบิดสูง 420 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบเทอร์โบ แบบ Dynamic Pressure ระบบวาล์วแปรผันคู่อัจฉริยะ Dual S-VT ให้การตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ i-ACTIV AWD ที่ช่วยปรับระบบ การขับขี่ให้เหมาะสมกับทุกสภาพถนน

Skyactiv-D 2.2

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร มาพร้อมระบบเทอร์โบแปรผันแบบ 2 ขั้น ที่สามารถตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว

Skyactiv-G 2.0

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

CONTROL EVERY CORNER

เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ในทุกเส้นทางได้อย่างเพลิดเพลิน และควบคุมทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจ ด้วยระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง G-Vectoring Control Plus (GVC Plus) ทำให้ผู้ขับขี่และรถเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ตามแนวคิด จินบะ อิไต (Jinba Ittai) ของมาสด้า พร้อมมอบความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารตลอดการเดินทาง

ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง

เทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-Activsense ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ ทั้งความปลอดภัยเชิงป้องกัน และการลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุรอบคัน ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง และระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติแบบ Advance (Advanced Smart City Brake Support) และอีกหลากหลายเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ ให้คุณอุ่นใจในทุกเส้นทาง

ตารางราคา New Mazda CX-5

รุ่น ราคา
2.0 S 1,349,000
2.0 SP 1,499,000
XDL 1,799,000
2.0 TURBO SP 1,859,000

อัลบั้มรูป Mazda CX-5